Thi công nội thất biệt thự đẹp – hiện đại – sang trọng

Có rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu tìm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất biệt thự nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đã vào bài viết này thì chắc hẳn bạn đang có nhu cầu thi công nội thất biệt thự hoặc đang tìm hiểu về dịch vụ thi công nội thất biệt thự, vì vậy đừng bỏ lỡ những nội dung có ích mà Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc chia sẻ cho bạn trong hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về dịch vụ thi công nội thất biệt thự

I Phóc cam kết với bạn sẽ free toàn bộ phí thiết kế sau khi thi công.

Nội thất Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc chuyên thiết kế thi công nội thất, có xưởng sản xuất trực tiếp sản xuất không qua trung gian nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Với mức phí Thi công biệt thự từ 10tr/ m2.

Mẫu thi công biệt thự hoàn thiện sang trọng hiện đại của I Phóc

  • Kiến trúc sư: I Phóc
  • Diện tích: 474 m²
  • Năm: 2021
  • Nhà sản xuất: AOsmith Việt Nam, Thiết bị gia dụng Bosch, Cibes Lift Việt Nam, Daikin Việt Nam, Dulux đau, sàn gỗ Eidai, Elica Việt Nam, phụ kiện Hafele, Kohler Việt Nam, SAT Lighting,

© Hoang Le

Đối với I Phóc, mỗi công trình là một quá trình sáng tạo trong bối cảnh toàn cầu hóa kinh tế đang tạo ra một nhu cầu mới về nguồn nhân lực cả về số lượng và chất lượng.gia chủ. Trong đó, việc tìm kiếm ý tưởng thiết kế là bước đầu tiên và luôn được khơi dậy từ những nét đặc sắc của văn hóa địa phương, những điểm độc đáo của môi trường tự nhiên.

Cảm hứng cho ngôi biệt thự là hình ảnh bụi tre bên cạnh, kèm hoa cây khác. Trong văn hóa Việt Nam cây tre rất gần gũi, chúng mọc thành bụi với nhiều thân thẳng đứng và đều đặn, gọn gàng.

© Hoang Le

First Floor Plan

Sơ đồ tầng một

© Hoang Le

Hình thức thanh lam trong kiến trúc hiện đại đã rất phổ biến nhưng những thanh lam trong công trình này có hình ảnh cây tre: có chất lượng cao vừa phong phú, đa dạng nhằm đáp ứng kịp thời và lâu dài nhu cầu nguồn lực cho gia chủ có nhiều năng lượng làm việc nhất.

© Hoang Le

Không chỉ dừng lại ở ngoại thất, hình ảnh những nan tre còn được đưa vào nội thất qua cửa chính liền kề tủ giày, đến vách dọc hai bên giếng trời và phòng ngủ, đến những ô trần tạo không gian. , hay những mảng vật liệu lớn như gạch men ở tầng trệt, gỗ tự nhiên ở tầng trên, tất cả đều được chúng tôi sử dụng ngôn ngữ slat theo những cách khác nhau. Tất cả tạo nên một ngôn ngữ kiến trúc độc đáo và đẹp mắt.

© Hoang Le

Đơn vị thi công villa chuyên nghiệp

  • Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc
  • dinhtrungthien07021994@gmail.com
  • Hotline: 0378494336
  • Thời gian làm việc 8:00 – 17:00 (Th2 – Th7)
  • Địa chỉ (Mỹ): 101 Evans Ct Carrboro, NC 27510 USA
  • Địa chỉ (VN): 93 Đ. Số 8, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Những ý tưởng thiết kế gần gũi với thiên nhiên, hài hòa với môi trường xung quanh là điều vô cùng đáng giá. Cùng với sự hài hòa và thống nhất trong ngôn ngữ thiết kế cũng là quan điểm mà I Phóc theo đuổi khi thiết kế cho mỗi công trình.

Chúc các bạn tìm được đơn vị Thi công nội thất biệt thự đẹp nhất và phù hợp nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.