Thi công nội thất văn phòng đẹp – hiện đại – sang trọng

Thi công nội thất là tụ tập một loạt những hoạt động của hàng loạt khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm hình thành không gian sống, làm việc và cuộc sống. Việc thi công nội thất chính là việc hiện thực hóa ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của doanh nghiệp. Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất giúp chủ doanh nghiệp có một văn phòng mơ ước một cách dễ dàng hơn.

Trước tiên, bạn hãy tham khảo qua bài viết này để biết về dịch vụ thiết kế nội thất văn phòng MIỄN PHÍ

Tại sao phải thi công thiết kế nội thất văn phòng

Không gian của văn phòng ảnh hưởng rất nhiều đối với hình ảnh của công ty

Chúng ta luôn bỏ nhiều công sức trong các dịch vụ marketing và quảng bá thương hiệu thì thiết kế nội thất văn phòng đẹp cũng là một cách để bạn có thể gây thiện cảm với khách. Khi nhìn vào văn phòng làm việc khoa học, khách hàng sẽ đánh giá được sự chuyên nghiệp và cẩn trọng trong làm việc, từ đó có thiện cảm với công ty và tin dùng dịch vụ của công ty hơn.

Có thể thấy được lợi ích thiết kế nội thất văn phòng đẹp đó là làm sáng hơn bộ mặt công ty. Chính vì vậy, bạn càng đầu tư thiết kế nội thất văn phòng đẹp bao nhiêu thì lợi ích mà bạn được nhận lại sẽ nhiều bấy nhiêu.

Giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn

Một văn phòng đầy đủ tiện nghi giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn

Việc sắp xếp vật dụng tại nơi làm việc một cách khoa học, hiện đại và tối giản sẽ giúp chúng ta tập trung hơn, kích thích sự hoạt động của trí óc hơn bao giờ hết. Ai ai cũng mong muốn có một tâm thế thoải mái khi làm việc nên các doanh nghiệp cần phải tạo sự thoải mái hết cỡ cho nhân viên để họ có thể hết lòng hết sức phục vụ cho công ty một cách tốt nhất nhé.

Văn phòng không chỉ là nơi để trưng diện bộ mặt công ty mà còn là nơi làm việc trực tiếp của các nhân viên. Lợi ích của việc thiết kế nội thất văn phòng đẹp đó là tạo không gian làm việc thuận lợi, tạo ra sự thoải mái cho nhân viên và tăng nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên hơn.

Tạo sự ấn tượng với khách hàng

Văn phòng là bộ mặt của công ty, hãy chăm chút thật tỉ mỉ

– Chính không gian văn phòng làm việc ở sảnh được thiết kế một cách hài hòa, đẹp và thu hút là cách thức tốt nhất tạo ấn tượng tốt ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng. Việc một không gian tiếp khách chuyên nghiệp và đẹp cũng là cách giúp thu hút và níu giữ bước chân của khách hàng.

– Một văn phòng nổi bật và ấn tượng thường sẽ tạo ra những nét đặc trưng mà không một nơi đâu có, những không gian sang trọng đó thường là điểm chụp hình của nhân viên và giúp những hình ảnh của công ty được nhiều người biết hơn.

Bạn muốn có được kiểu văn phòng làm việc như thế nào?

Một văn phòng “sang, xịn, mịn” luôn tạo được sự ấn tượng với đối tác, nhân viên

– Văn phòng được tỉ mỉ bố trí, mang một nét đẹp riêng luôn là đích hướng tới của hầu hết những ông chủ. Tuy nhiên để làm được điều đó không phải công ty nào cũng đủ sự sáng tạo và thông hiểu được để làm.

– Việc bố trí nội thất văn phòng làm việc trong các phòng ban của công ty như phòng nhân viên, phòng trưởng phòng, phòng nhân viên hay phòng tiếp khách đều phải tuân thủ được sự thống nhất với nhau.

– Một văn phòng làm việc tăm tối, nhàm chán sẽ khiến cho hiệu suất công việc không được tốt. Phải được bố trí tiện nghi và hợp lí để giúp nhân viên thuận tiện di chuyển và làm việc. Tạo được sự thoải mái cho những người đã dành một khoảng thời gian dài để làm việc cho công ty.

Bố trí đồ nội thất phù hợp sẽ giúp không gian thêm sang trọng và thoải mái

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ một cách tối ưu nhưng vẫn đảm bảo khoa học không phải là điều dễ dàng. Bởi ai cũng mong muốn có được một không gian văn phòng đem đến những trải nghiệm làm việc tích cực cho nhân viên mang lại năng suất cao cho doanh nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên nhận thi công nội thất văn phòng đẹp tuy nhiên chọn được một đơn vị thi công thấu hiểu được những tâm tư và tình cảm của doanh nghiệp không phải là một điều dễ dàng. Thấu hiểu được những điều đó, Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc của chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng để hoàn thiện những công trình thi công để mang đến một nơi làm việc tốt nhất đến khách hàng của mình.

Những điều bạn nên quan tâm khi thi công thiết kế nội thất văn phòng

Uy tín trên thị trường

Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc vinh dự khi là doanh nghiệp có được sự tin yêu của khách hàng

Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc vinh dự khi là doanh nghiệp được nhiều sự tin tưởng và yêu thương của khách hàng

– Hiện nay có vô số công ty chuyên thi công nội thất văn phòng giống như Công ty chúng tôi, nhưng nếu so về thời gian xuất hiện trên thị trường thì Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc không hề kém hơn ai, đã có và hơn 25 nồi bánh chưng kinh nghiệm.

– Chính vì lấy sự tin tưởng của khách hàng và giúp họ có được không gian hoàn hảo nhất làm kim chỉ nam để hoạt động mà Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc ngày càng nhận được sự tin yêu của họ, có được nhiều công trình hơn mỗi năm.

– Sự uy tín đó không phải hư danh mà đã gầy dựng được từ lâu và được thể hiện thông qua những giá trị mà công ty mang lại cho khách hàng thân yêu.

Chi phí của việc thi công tiết kiệm

Tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công

– Tại Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc bạn sẽ nhận được gói thiết kế 2D, 3D miễn phí khi đồng ý kí kết hợp đồng thi công với chúng tôi. Đó đôi khi là những lợi ích mà Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc muốn dành tặng cho khách hàng khi tin tưởng lựa chọn chúng tôi để thi công văn phòng của họ

– Việc thi công nội thất cũng đơn giản và giảm chi phí rất nhiều (ít nhất là 10 đến 15 triệu) cho một văn phòng của doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp đây không phải là một số tiền nhiều lắm nhưng thà có đỡ hơn không.

– Với Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc, những chi phí đó chỉ là bước đầu của việc tiết kiệm chi phí cho những giá trị mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Xưởng sản xuất rộng với những trang thiết bị tiên tiến sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền trung gian.

Chất lượng của sản phẩm

Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc có được những nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và lành nghề

– Chúng tôi có nguồn cung cấp nguyên liệu sản phẩm phong phú từ những xưởng gỗ, nhà máy cộng tác như gỗ An Cường, công ty về rèm, tranh treo tường… Gỗ mỗi khi được nhập về xưởng luôn được xử lý một cách tỉ mỉ để tạo ra được những sản phẩm cực kì chất lượng đến tay bạn.

– Đội ngũ thợ thủ công và kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm giúp bạn bố trí, tạo tác ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất cho từng vị trí không gian nơi văn phòng.

Cam kết thời gian hoàn thành

Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc cam kết luôn đúng giờ và đảm bảo được tiến độ

– Đối với Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc luôn coi sự uy tín là hàng đầu,nên đó là lí do chúng tôi đưa ra một quy trình thời gian trình tự rõ ràng để bạn dễ dàng kiểm soát, theo dõi. Trong quy trình đó, có một mục là kí kết hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá chính xác để bạn chuẩn bị cho việc hoàn thành nội thất văn phòng.

– Hơn thế nữa, Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc đưa ra thời gian giao hàng, lắp đặt, hoàn tất nội thất cho văn phòng. nếu chúng tôi không hoàn thành đúng hẹn sẽ bồi thường chi phí dành cho bạn.

– Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo sẽ mang lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng, mặt khác để Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc luôn là một trong những công ty “nói được, làm được”, uy tín trên thị trường.

Bảo trì và bảo dưỡng

Khi bạn đồng ý ký kết hợp đồng công ty, chúng tôi sẽ bảo dưỡng mãi mãi cho bạn

– Một công ty uy tín luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng, trong những điều khoản mà họ và khách hàng kí kết luôn bao gồm những hạng mục bảo hành và bảo dưỡng cho sản phẩm nếu có bất cứ hư hại nào.

– Tất cả những sản phẩm đồ nội thất của Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc luôn đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài và tất cả những nội thất chúng tôi đưa đến cho bạn được bảo hành trong vòng hai năm. Tuy nhiên với một số đồ nội thất không phải do Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc sản xuất (ví dụ như rèm, đèn…) sẽ dựa theo hạn bảo hành của nhà sản xuất đó.

– Quy trình thi công nội thất Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc như thế nào

Quy trình thiết kế và thi công

Quy trình 7 bước tổng quan của Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc

– Đến với Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc, bạn sẽ cảm nhận được một quy trình rõ ràng từ khi bạn được tư vấn đến lúc bàn giao công trình. Những bước chúng tôi đã liệt kê ra giúp bạn có cách nhìn tổng quan nhất về những gì bạn sẽ phải thực hiện và Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc sẽ tạo ra những sản phẩm nội thất như thế nào.

– Đối với việc thi công nội thất văn phòng, chúng tôi tạo ra hai trường hợp khác nhau. Một là bạn đã có bản vẽ 3D và đang tìm kiếm một đơn vị thi công nội thất và trường hợp thứ hai là Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng của bạn.

Khi đã có bản vẽ trong tay

Bản vẽ kỹ thuật của Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc

– Với việc thiết kế, bạn sẽ phải tốn một khoảng lớn chi phí và tôi khuyên bạn nên chọn một nơi vừa thiết kế và thi công như công ty chúng tôi vì những lí do sau.

– Hiện nay, phí để thiết kế nội thất của một văn phòng rơi vào khoảng 250.000 đồng cho một mét vuông. Nếu văn phòng của bạn rộng khoảng 100 mét vuông thì xem như bạn mất 25 triệu cho việc thiết kế.

– Nơi thi công đôi khi không nắm bắt được ý tưởng chủ đạo bản vẽ bạn đang có. Mỗi kiến trúc sư có một phong cách riêng biệt và chính những phong cách họ tạo nên đó là tài sản quý giá nhất của mỗi kiến trúc sư. Chính vì lí do đó mà đôi những bản vẽ đó không được “thấu hiểu” nên sẽ không tạo ra được không gian hoàn mỹ nhất cho bạn.

– Để thiết kế một văn phòng đúng ý của bạn thì những kiến trúc sư cũng tốn rất nhiều thời gian để chỉnh sửa cho phù hợp ý của bạn, tìm hai nơi để thiết kế và thi công lại tốn thêm một ít thời gian nữa. Chính điều này cản bước việc doanh nghiệp nhanh chóng có được một nơi làm việc đẹp và đẩy đủ tiện ích.

Bản vẽ phối cảnh văn phòng của Công ty A của Thiết kế Xây Dựng I Phóc

– Nếu bạn đến với Công ty Thiết kế Xây Dựng I Phóc với bản vẽ 3D và chi tiết có sẵn trong tay, chúng tôi sẽ nhanh chóng cho bạn cái giá chính xác và tiết kiệm nhất và bắt tay vào sản xuất và thi công

– Nếu bạn chỉ có bản vẽ phối cảnh (3D) trong tay thì chúng ta sẽ trải qua nhiều bước hơn. Đầu tiên chúng tôi sẽ đưa cho bạn một bảng báo giá và bảng vẽ chi tiết sản phẩm (nếu bạn chưa có). Nếu bạn đồng ý với giá đó thì chúng tôi sẽ bắt đầu đo diện tích thực tế tại văn phòng bạn và đưa ra mức giá chính xác nhất với những đồ nội thất, chất liệu được sử dụng.

– Nếu bạn đồng ý chọn chúng tôi làm đơn vị sản xuất, thi công nội thất thì những kiến trúc sư của chúng tôi cùng với bạn trao đổi thêm thông tin về cách phối màu, thêm hoặc bớt những đồ nội thất không cần thiết để tối ưu được văn phòng làm việc của bạn. Sau đó chúng ta sẽ cùng ký hợp đồng thi công nội thất.

– Chi phí thi công sẽ được thanh toán 3 lần. Lần đầu tiên là 30% lúc bạn kí hợp đồng thi công, lần thứ hai là 40% lúc chúng tôi đã sản xuất xong và chuẩn bị thi công, lần cuối cùng được thanh toán lúc bạn nhận được văn phòng và chúng tôi đã bàn giao xong.

Hình ảnh thi công nội thất văn phòng

Thi công văn phòng công ty A Việt Nam tại quận 7

Văn phòng công ty A với đầy đủ thiết bị cần thiết

Văn phòng làm việc của nhân viên trong công ty A

Thi công nội thất văn phòng công ty A tại quận 7 HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.